NỘI QUY TỔ ÔTÔ

Điều 1. Tất cả thành viên tổ Ô tô phải chấp hành tuyệt đối Luật Giao thông đường bộ Việt Nam, thực hiện đúng “Qui định về việc sử dụng ô tô của Trường Đại học Cần Thơ”.

Điều 2. Người lái xe phải tuyệt đối phục tùng lệnh điều động xe kể cả ngày lễ, tết hoặc thứ bảy, chủ nhật; Trừ khi có lý do chính đáng phải báo trước và được Tổ trưởng chấp thuận (đi công tác vào thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ, ngày Tết và trực đêm được sắp xếp nghỉ bù).

Điều 3. Lái xe phải ý thức rèn luyện sức khỏe sẳn sàng phục vụ công tác, tự kiểm tra sức khỏe của mình trước khi đi công tác. Nếu có vấn đề về sức khỏe cần báo ngay cho Tổ trưởng để điều người khác thay thế.

Điều 4. Lái xe cơ quan là một nghề đặc biệt, vì vậy lái xe phải tận tâm trong công việc, vui vẻ hoà nhã với mọi người, phải biết chú ý giữ gìn bí mật của cơ quan, đơn vị và bảo vệ lãnh đạo Trường.

Điều 5. Trước khi đi công tác lái xe phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục, điều kiện (xe tốt, sạch sẽ, đầy đủ nhiên liệu, lệnh điều xe…). Lái xe phải đưa đón khách đúng địa điểm, đúng thời gian, không tự tiện lái xe đi nơi khác nếu không có sự đồng ý của người sử dụng xe, không tự ý lái xe ra khỏi tổ khi chưa có lệnh điều xe hoặc ý kiến của người phụ trách Tổ Ô tô.

Điều 6. Sau mỗi chuyến công tác lái xe phải báo lại cho Tổ trưởng, tổ phó phụ trách kỹ thuật về tình trạng kỹ thuật của xe, số Km đã chạy trong chuyến công tác đó. Không được tự tiện thay đổi kết cấu và sửa chữa xe khi không có sự đồng ý của Tổ trưởng hoặc người phụ trách.

Điều 7. Công tác phí lái xe được thực hiện theo quy định chung của Trường (theo Quy chế Chi tiêu nội bộ trường Đại học Cần Thơ). Lái xe cùng với lãnh đạo Tổ Ôtô hoàn thiện các thủ tục thanh quyết toán chi phí của chuyến công tác theo đúng quy định hiện hành.

Điều 8. Tất cả thành viên tổ Ôtô phải thực hiện tốt công tác trực gát, công tác phòng cháy, chữa cháy và giữ gìn vệ sinh trong khu vực tổ Ôtô.

Địa chỉ Liên hệ

PHÒNG KẾ HOẠCH TỔNG HỢP
NHÀ ĐIỀU HÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (0710) 3831 530        
Fax: (0710) 3838474
Copyright © 2014 - Phòng Kế hoạch Tổng hợp - Đại học Cần Thơ