Ký kết hợp tác với Khoa Khoa học xã hội, ĐH. Naresuan, Thái Lan PDF. In Email

Ngày 01/9/2016, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Khoa học Xã hội, Đại học Naresuan, Thái Lan. Tiếp đoàn có GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (KHXH&NV), Khoa Khoa học Chính trị và Phòng Hợp tác Quốc tế.


Buổi gặp gỡ với Khoa KHXH, ĐH Naresuan, Thái Lan tại Nhà Điều hành, Trường ĐHCT


Tại buổi gặp gỡ, thay mặt lãnh đạo Trường ĐHCT, GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chào mừng đến đoàn công tác, đồng thời giới thiệu tổng quan về Trường ĐHCT và mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với các đối tác trong thời gian qua. Trên cơ sở đó, Phó Hiệu trưởng đề xuất các hoạt động hợp tác giữa Trường ĐHCT và ĐH Naresuan nói chung và giữa các đơn vị trực thuộc của hai trường nói riêng trong thời gian tới. 


GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại buổi gặp gỡ


Với mục tiêu tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và mối quan hệ hợp tác giữa hai trường, Khoa KHXH&NV, Trường ĐHCT và Khoa KHXH, ĐH Naresuan, Thái Lan đã tiến tới ký kết bản thỏa ước hợp tác. Theo đó, hai bên sẽ tiến hành các hoạt động hợp tác trao đổi giảng viên, sinh viên, tài liệu học thuật, hợp tác nghiên cứu,...


PGS.TS. Patcharin Sirasoonthorn, Trưởng Khoa KHXH, ĐH Naresuan hy vọng rằng bản ký kết hợp tác sẽ là nền tảng cho sự phát triển năng động, không ngừng và bền vững cho cả hai bên. 


Lễ Ký kết bản thỏa ước hợp tác giữa Khoa KHXH&NV, Trường ĐHCT và Khoa KHXH, ĐH Naresuan, Thái Lan

 

PGS.TS. Patcharin Sirasoonthorn, Trưởng Khoa KHXH và TS. Thái Công Dân, Trưởng Khoa KHXH&NV ký kết bản thỏa ước hợp tác


Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)