Hội nghị - Hội thảo Quốc tế
Call for papers of International Conference on Political Transition, Non-violence and Communication in Conflict Transformation (PNC) 2017 PDF. In Email
Xem chi tiết
 
Hội thảo Công nghệ CTU-UNIMORE PDF. In Email

Ngày 16/01/2016, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức Hội thảo Công nghệ CTU-UNIMORE. Đây là hoạt động dựa trên Bản Ghi nhớ hợp tác được ký kết giữa Trường ĐHCT và Trường ĐH Mondena và Reggio Emilia (UNIMORE) vào tháng 8/2015. Tham dự Hội thảo có GS. Mariano Anderle, Tùy viên Đại sứ quán Ý tại Việt Nam; đại diện Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ; đại diện lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các khoa, phòng, ban, giảng viên và sinh viên của hai trường cùng tham dự.

Đọc thêm...
 
Hội thảo Tổng kết Dự án JEAI-DREAM PDF. In Email

Ngày 13/12/2014, tại Hội trường Ban Giám hiệu, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức Hội thảo Tổng kết Dự án JEAI-DREAM, dự án hợp tác đối ứng giữa Trường ĐHCT với Viện Nghiên cứu Phát triển Pháp (IRD). Đến dự Hội thảo có GS. Jean-Pascal TORRETON, Trưởng đại diện IRD tại Việt Nam; GS. Alexis DROGOUL, Phó Giám đốc UMMISCO-IRD. Dự Hội thảo phía Trường ĐHCT có PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng; thành viên các tổ, nhóm nghiên cứu Dự án JEAI-DREAM.

Đọc thêm...
 
Hội thảo Tổng kết dự án MACBETH PDF. In Email

Ngày 29/6/2013, tại Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức Hội thảo "Tổng kết dự án MACBETH". Tham dự Hội thảo có PGS.TS Lý Nguyễn Bình, Phó Trưởng Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng Trường ĐHCT; cùng đại diện các thầy cô trong Khoa, các nhà khoa học, nhà sản xuất nông sản và chế biến thực phẩm đã tham gia các khóa tập huấn trong khuôn khổ Dự án và các nhà quản lý các cơ quan phụ trách nông nghiệp của các địa phương.

Đọc thêm...
 
Khai mạc đánh giá ngoài Chương trình Kinh tế nông nghiệp theo tiêu chuẩn AUN PDF. In Email

Từ ngày 13/6/2013 đến 15/6/2013, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) vinh dự tiếp đoàn chuyên gia đánh giá ngoài AUN-QA đến đánh giá chương trình đào tạo ngành Kinh tế nông nghiệp theo tiêu chuẩn AUN. Sáng ngày 13/6/2013, phiên khai mạc đánh giá ngoài Chương trình Kinh tế nông nghiệp theo tiêu chuẩn AUN đã long trọng diễn ra tại Hội trường Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.


Đọc thêm...
 
Hội thảo “Thách thức và Lộ trình cho ứng phó biến đổi khí hậu tại Thành phố Cần Thơ” PDF. In Email

Sáng ngày 26/02/2013, Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu - Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), Văn phòng Biến đổi Khí hậu Thành phố Cần Thơ, Cơ quan Phát triển Quốc tế Úc và Tổ chức nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp (CSIRO) đã cùng phối hợp tổ chức Hội thảo “Thách thức và Lộ trình cho ứng phó biến đổi khí hậu tại Thành phố Cần Thơ”.


Hội thảo được tổ chức tại Hội trường Khách sạn Ninh Kiều 2 với sự tham dự của các đại biểu là lãnh đạo các sở-ban-ngành Thành phố Cần Thơ (TPCT) và lãnh đạo Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường.
 

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL