Hỗ trợ đoàn ra


Quy trình công tác kế hoạch Đoàn ra PDF. In Email
>> Xem chi tiết
 
Xác nhận các loại bản dịch PDF. In Email

 -         Đơn vị, cán bộ gửi tài liệu hoặc văn bản cần xác nhận (từ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật sang tiếng Việt, và ngược lại) đến phòng Hợp tác Quốc tế.

-         Khi đến liên hệ xác nhận bản dịch, đơn vị hoặc cán bộ cần mang theo e-file  nếu có những chỉnh sửa cần thiết. Hoặc có thể gửi email trước đến cán bộ Phòng HTQT có liên quan : (Khi gửi bản dịch, Quý thầy, cô vui lòng để lại số điện thoại để tiện liên hệ)

·        Gửi bản dịch cần xác nhận từ  tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại đến Thầy Nguyễn Hoàng Phụng (email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ) hoặc Cô Lim Ngọc Hân (email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ).

·        Gửi bản dịch cần xác nhận từ  tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại đến Cô Hồ Thị Ngọc Nương (email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ).

·        Gửi bản dịch cần xác nhận từ  tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại đến Cô Nguyễn Thị Huyền (email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ). 

File bản dịch Anh Việt - Việt Anh cần thêm phần xác nhận phía cuối trang của Phòng Hợp tác Quốc tế như mẫu 

-         Tiến hành gửi bản dịch đã xác nhận về đơn vị hoặc cán bộ 

-         Quý Thầy, Cô liên hệ phòng KHTH để đóng mộc (lưu ý: nhớ kèm theo bản gốc và bản dịch để đóng mộc giáp lai)